EMAIL: KTSTHAIQUOCANH@GMAIL.COM___PHONE: O9O.24O.3781                      


Tòa nhà hành chính của Công ty khí đốt Bắc Thượng Hải ở Jiading / Atelier Deshaus
1327351135-02-1000x666

Kienviet.net – Đây là tòa nhà hành chính của Công ty khí đốt Bắc Thượng Hải ở Jiading. Bao quanh bởi các khu đất chưa được xây dựng, đặc điểm nổi bật của nó chính là nằm giữa một cảnh quan sông nước thiên nhiên tuyệt đẹp ở phía bắc. Công trình được thiết kế bởi Atelier Deshaus.

Thông tin dự án:

Kiến trúc sư: Atelier Deshaus (Liu Yichun / Chen Yifeng)
Địa điểm: Jiading, Thượng Hải , Trung Quốc
Nhóm thiết kế: Yifeng Chen, Liu Yichun, Liu Qian
Diện tích dự án: 2250 m2
Hình ảnh: Shu He

Hình dáng của tòa nhà hoàn toàn phù hợp với cảnh quan khu vực này. Khu vực văn phòng chung được bố trí một cách cân đối ở giữa trung tâm của tòa nhà, còn lại các khu vực riêng biệt như phòng họp, phòng dành cho khách, là những khối nhà riêng biệt hòa quyện xung quanh không gian văn phòng chính hình chữ nhật, cùng hướng ra phong cảnh phía bắc.

Mặt bên ngoài của tòa nhà sử dụng các tấm Corten  còn các khoảng sân bên trong thì được trang trí bằng những tấm tre. Khối văn phòng chính sử dụng bê tông bề mặt nhẵn với những đường nổi tạo ra từ các khuôn mẫu nằm ngang trong quá trình đổ bê tông. Công trình mang lại cảm giác lạ mắt cho mọi người cùng với cảnh quan ở phía bắc, tòa nhà thể hiện một sự độc đáo đặc biệt từ vật liệu bên ngoài.

Xem đầy đủ hình ảnh dưới đây:

Nguyễn Văn Đức_( Dịch từ Archdaily )


Category: Công Trình Công Cộng | Added by: kenrymax (25/03/2012)
Views: 649 | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Tên *:
Địa Chỉ Mail:
Mã Bảo Vệ *: