EMAIL: KTSTHAIQUOCANH@GMAIL.COM___PHONE: O9O.24O.3781                      


Chiếu sáng cho không gian phòng tắm

Bố trí đèn chiếu sáng cho không gian phòng tắm
Ngoài màu sắc, cách trang trí… thì việc bố trí ánh sáng hợp lý trong phòng tắm cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn có được những phút giây thoải mái, thư giãn xua tan những mệt mỏi và căng thẳng trong cuộc sống.

Trong không gian nội thất hiện đại, việc thiết kế ánh sáng, bố trí các loại đèn một cách hợp lý sẽ đem lại những hiệu quả thật bất ngờ, mang đến những cảm nhận mới về không gian nội thất. Ánh sáng đèn có thể tạo nên những sắc diện khác nhau khi bạn soi gương.

Ánh đèn nhợt nhạt khiến bạn trông tái xanh và thiếu sức sống. Do đó, khi lựa chọn đèn chiếu sáng cho không gian phòng tắm, bạn nên chọn những loại đèn có ánh sáng ấm và trong.

Khi lựa chọn đèn cũng rất cần chú ý đến kiểu dáng, màu sắc. Bạn nên chọn những loại đèn phù hợp với kích thước của tấm gương, đồng thời đèn chiếu sáng cũng cần có màu sắc cũng như kiểu dáng hài hòa với những vật trang trí khác trong phòng tắm, tạo nên sự đồng bộ, tương trợ làm tôn nên nét đẹp hiện đại, sang trọng cho không gian sống rất đặc biệt này.

Khi bố trí đèn cho phòng tắm, bạn cũng cần biết rằng các thiết bị chiếu sáng trong phòng tắm bao gồm rất nhiều loại sản phẩm khác nhau từ đèn tường, đèn trần, đèn chiếu điểm… Do đó, bạn nên bố trí đủ nguồn ánh sáng chiếu từ nhiều hướng về phía trước gương để hình ảnh trong gương trở nên sáng rõ.

Khi đèn phòng tắm được lắp đặt ở những vị trí thích đáng, ánh sáng đèn sẽ làm tăng tính thẩm mỹ của gương soi, khiến không gian căn phòng trở nên lung linh, tươi tắn hơn.


 
(Theo TT&VH)

Category: Nội Thất | Added by: kenrymax (05/03/2011)
Views: 465 | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Tên *:
Địa Chỉ Mail:
Mã Bảo Vệ *: