EMAIL: KTSTHAIQUOCANH@GMAIL.COM___PHONE: O9O.24O.3781                      


Download đồ nội thất đẹp miễn phí
Cảm ơn vizva.vn đã chia sẻ các trang web cho download đồ nội thất rất đẹp mà chất lượng. Tôi xin trích dẫn nội dung mà vizva chia sẻ.
1>Dimensiva:
trang này mới xuất hiện cách đây khoảng 2 tháng thôi. Dimensiva cung cấp model miễn phí cho kiến trúc sư, nhà thiết kế và người yêu thích 3D. Model trang này được cập nhật khá thường xuyên, VD trong tháng 5 này đã có …10 lần cập nhật model. Vì vậy hãy thường xuyên ghé http://dimensiva.com/ để  tìm các model mà bạn cần.
2>Asvarchive:
là từ viết tắt của Architecture Student’s Visualization Archive. Trang này cũng cung cấp gần 60 model 3D các vật dụng nội thất tuy nhiên chưa update thêm model nào mới trong năm 2014 và tốc độ update có vẻ đuối dần. Vì vậy các bạn nên vào http://asvarchive.blogspot.ca/ và tải tất cả các model mình cần vì biết đâu nó sẽ đóng cửa trong nay mai 
 
3>Đồ nội thất IKEA từ Proviz

Proviz là công ty cung cấp dịch vụ thể hiện kiến trúc của Bungari. Proviz vừa cung cấp 2 bộ thiết bị nội thất của hãng IKEA, cách nhau chưa đầy 1 tháng. 2 bộ này tổng cộng gần 50 model với chất liệu Vray, gamma 2.2 sẵn sàng render trong 3dsmax.


Proviz kêu gọi mọi người đóng góp vào cái mà họ gọi là “More free 3d models, more happy renders” bằng cách gửi cho họ model và họ sẽ công bố những model tốt nhất mỗi tuần. Hi vọng chúng ta sẽ có nhiều model miễn phí chất lượng nữa trong tương lai. Trước mắt các bạn hãy vào http://www.proviz.info/blog3dfreemodels/ để tải về 2 bộ model kia.
 
 
Category: Đồ họa Máy Tính | Added by: kenrymax (22/08/2014)
Views: 908 | Comments: 1 | Rating: 0.0/0
Total comments: 1
0   Spam
1 Thiển   (17/10/2018 4:24 PM)
Trang này củng ok nè mọi người, hình như download free hết thì phải
http://24htraffic.com/

Tên *:
Địa Chỉ Mail:
Mã Bảo Vệ *: