EMAIL: KTSTHAIQUOCANH@GMAIL.COM___PHONE: O9O.24O.3781                      


SU House / Alexander Brenner Architekten


Tọa lạc ở cuối một con đường hẻm núi, ngôi nhà San Lorenzo hòa quyện vào cảnh vật xung quanh.Với sự nghiên cứu quy hoạch cẩn thận, ngôi nhà được cấu tạo bởi hai khối chữ L: khối chữ L đầu tiên là không gian sinh hoạt chung rộng rãi với vách ngăn bằng kính trong suốt bao gồm bể bơi, phòng khách và phòng chiếu phim; khối chữ L thứ hai là không gian sinh hoạt cá nhân kín đáo hơn được xây bằng vữa và gỗ tuyết tùng bao gồm phòng ngủ, phòng tắm và các khu vực riêng tư khác.

Một không gian sinh hoạt mở và rộng rãi là trung tâm của ngôi nhà. Cửa trượt ở phía Nam hướng ra khu vườn và các cửa sổ ở phía Bắc được để mở giúp kết nối trực tiếp nội thất và ngoại thất. Những ống thông gió lớn làm mát ngôi nhà bằng cách đẩy các luồng không khí tự nhiên trong lành vào sâu bên trong. Chiếc cầu thang dài dẫn từ những tầng trên cao xuống khu vực chiếu phim bên dưới và giúp kết nối không gian sống bên trong với ngoại thất. Một cặp cầu thang phụ kết nối những phòng riêng với khu vực dịch vụ. Những lối đi này tạo ra sự hoán đổi chức năng liên tục giữa các bộ phận trong ngôi nhà.

First Level
Second Level
Third Level
Site Plan
Category: Công Trình Dân Dụng | Added by: kenrymax (05/07/2013)
Views: 444 | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Tên *:
Địa Chỉ Mail:
Mã Bảo Vệ *: