EMAIL: KTS.THAIQUOCANH@GMAIL.COM


Stone Diamond Garden Greenery Điểm gặp gỡ của những người yêu thích thiên nhiên.

 

Bầu không khí của thành phố, mặt trời, mặt trời, bốn độc đáo, mặc dù vào mùa hè, nhưng thường cảm thấy ẩm ướt. Thực hiện một chuyến viếng thăm lãng mạn cho tất cả những người đến thăm ánh sáng của sự quyến rũ của Ranong, tỉnh này đã được nói về những người yêu thiên nhiên. Yêu cuộc sống của bạn. Kết quả là, chỗ ở mới. Bật lên

Đá kim cương vườn cây xanh
Ngôi nhà cao tầng 2 tầng với mái nhà của một con chó. Thiết kế tường bằng gỗ mà bạn tự làm. Với cửa Cửa sổ lớn và các kênh ánh sáng cho phép ngôi nhà trông đẹp và mát mẻ bên trong. Nó cũng có một cái nhìn tuyệt vời.

Bản chất của cỏ. Thời tiết mát mẻ quanh năm. Dòng nước mát cũng có thể chơi.

Đá kim cương vườn cây xanh
Quầy bar ở góc để chuẩn bị đồ uống cho khách. Được thiết kế để trở thành một ngôi nhà bằng tre được nâng lên từ mặt đất một chút. Mái nhà với gan Phòng có khu vực ăn uống.

Ông Bai Tee - Jiranakorn Suwann, chủ nhà trọ. "Toei là một cậu bé nông thôn sống ở Bangkok. Một lần, các giáo viên nói về quê hương của họ. Câu hỏi từ bạn bè. Không ai biết Ranong giống như ở Thái Lan vào thời điểm đó, điều đó khiến chúng tôi mơ ước. Một ngày nào đó, chúng tôi sẽ làm cho những người thích sống trong một thành phố văn minh để đến đất nước này.

"Tuổi lao động là một giai đoạn khó hiểu. Thay đổi công việc Còn gì nữa để học? Trong khi đó, điều duy nhất tôi muốn làm là giấc mơ đầu tiên xuất phát từ nhà, đó là trở về nhà. Với cùng một sự quen thuộc. Tôi cùng với gia đình Toei và chồng ông - Thanongrit Krishnau quyết định trở lại nơi sinh của mình và sống ở đây cùng nhau. "

Đá kim cương vườn cây xanh
Nhà tre sử dụng tre để trang trí lưng. Kể từ khi cấu trúc Tường để đồ nội thất tre Tạo ra một hào quang tự nhiên là tốt.

"Khu vực này ban đầu là khu vườn của một người cha. Chúng tôi sẽ gọi nó là 'Ba vườn', đó là tên của Toei và anh trai của mình. Trong vườn, bạn trồng nhiều cây. Khi tôi còn là một đứa trẻ, cha tôi thường xuyên đưa chim bồ câu và anh em đến nghỉ ngơi ở đây, vì vậy chúng tôi lớn lên với thiên nhiên. Khi còn là một đứa trẻ trong vườn, chúng tôi chạy đến chơi nước, và cũng có một ngôi nhà trên cây nhỏ trên dòng sông thuộc về chúng tôi. "Một bên của ngôi nhà bên cạnh thác nước. Phòng được thiết kế để có ban công rộng. Nhô ra khỏi tòa nhà. Tôi có thể nghe thấy âm thanh của nước chảy suốt.

Trước đây, không có Ranong nổi tiếng nào theo hướng khác. Nó là một nguồn nước khoáng từ những kinh nghiệm được chia sẻ bởi khách du lịch. Làm cho chủ sở hữu của sự khích lệ để phát triển khu vườn này. Vị trí vàng giống như sự phong phú của cây cối và thác nước, không xa thành phố và sân bay. Nó được sinh ra trong một phong cách không sang trọng. Khu nghỉ mát đã được chuyển đổi thành một khu nghỉ mát tự nhiên.

Khu vườn bao gồm một số ngôi nhà bằng tre nhỏ của chủ sở hữu để thiết kế một khu vực trung tâm. Hầu hết đều nằm dọc theo thác nước. Tôi có thể nhìn thấy khung cảnh. 

Đá kim cương vườn cây xanh
 

"Chúng tôi bắt đầu muốn có một tòa nhà bằng tre. Nhưng với khí hậu ở đây khá ẩm ướt vì cây cối. Các công trình bằng tre có thể không đáp ứng được. Chúng tôi chấp nhận quy tắc này. Bởi vì nó là một thử nghiệm, do đó, làm tre. Nó thực sự là như anh ấy. Nhưng nó không quan trọng. Đó là một kinh nghiệm. Đó là một đường cong học tập. Bởi vì chúng tôi không có kiến ​​thức về xây dựng một ngôi nhà trực tiếp. Nhưng trải nghiệm kinh nghiệm. Đây là tất cả các sửa đổi.

Đá kim cương vườn cây xanh

 
Đá kim cương vườn cây xanh
Tầng 1 của ngôi nhà được thiết kế như giường phụ cho khách. Các bức tường được trang trí bằng gỗ, được bố trí theo các gam màu khác nhau.

Khi bạn bước vào, bạn sẽ tìm thấy một ngôi nhà lớn với ngôi nhà thứ hai là một tầng cao với mái nhà chó. Cấu trúc của thép với sức mạnh của tòa nhà. Các bức tường được sắp xếp theo chiều dọc. Cùng với thiết kế của cánh cửa. Và một hộp đèn lớn. Để mở ánh sáng, gió và quan điểm bên ngoài bất cứ lúc nào.

Đá kim cương vườn cây xanh
Trong lòng bàn tay của cha bạn. Đó là nó. Bạn có thể đi bộ và xem lều và thay đổi không khí của bản gốc là tốt.

Đây là một trại trinh sát. Các chủ sở hữu cũng có nhu cầu ở lại như một trại khi họ đến trại thực sự, với một lều lớn và không gian cho những người muốn mang lều riêng của họ là tốt. Đặt bữa tối với BBQ hải sản để bạn có thể cùng nhau tổ chức các hoạt động. Tốt lắm. Ai có thể đi theo nhóm với bạn bè có thể cắm trại xung quanh ngọn lửa. Và kết thúc bằng một hội thảo phản ánh cách mọi người sống ở đây như một loại thảo dược. Massage, tẩy tế bào chết và nhiều thứ khác được chuẩn bị sẵn sàng chào đón.

Đá kim cương vườn cây xanh
Rau được thiết kế như một hình tam giác từ khung tre để cắt toàn bộ cây trồng. Tôi cũng chơi với góc của trẻ em.

"Một điều chúng tôi đã phát triển là Vườn của vườn thảo dược, bởi vì bây giờ chúng tôi sử dụng nguyên liệu để nấu ăn từ người dân địa phương trong khu phố. Mặc dù ngày nay không được sử dụng nguyên liệu thô từ chính vườn. Nhưng chúng tôi thấy rằng chúng tôi tạo ra cho các điểm đến. Tôi sẽ không trồng bất cứ thứ gì. Tất cả thời gian để lớn lên để phát triển. Để xây dựng địa điểm này là tốt. Đối với Pandan, gia đình dần dần xây dựng kinh nghiệm, học tập và thử nghiệm. Tất cả mọi thứ chúng tôi tạo ra là bền vững và sẽ ở lại với chúng tôi mãi mãi, "Tei nói.

Đá kim cương vườn cây xanh

 

Category: Công Trình Dân Dụng | Added by: kenrymax (08/09/2018)
Views: 342 | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Tên *:
Địa Chỉ Mail:
Mã Bảo Vệ *: