EMAIL: KTSTHAIQUOCANH@GMAIL.COM___PHONE: O9O.24O.3781                      


Minimalist house

Phong cách “tối giản”đúng như tên gọi của nó, chú trọng việc giảm thiểu đến tối đa việc trang trí trong không gian nội thất. Đi ngược lại các tiêu chuẩn trang trí nội thất truyền thống về việc làm phong phú không gian bên trong với các vật dụng và chi tiết trang trí phức tạp, phong cách này hướng đến việc loại bỏ các vật dụng thừa thãi nhằm giữ lại một không gian trống hoàn hảo.

Chịu ảnh hưởng rất lớn từ quan niệm cũng như phong cách thiết kế và trang trí Nhật Bản, đồng thời được xây dựng trên nền tảng triết lý “ít hơn có nghĩa là nhiều hơn – less is more”, việc trang trí nội thất theo phong cách minimalism hướng sự chú ý đến những đường nét và kết cấu được ẩn giấu bên dưới.
Các mảng tường, sàn và hiệu quả ánh sáng trên các mặt phẳng này chính là những yếu tố quan trọng làm nên phong cách tối giản. Sử dụng những đường nét đơn giản và sự kết hợp có tính toán của các mặt phẳng, không gian nội thất theo phong cách này là một tổng thể thống nhất, chặt chẽ về bố cục và nhất là giữ lại được một không gian kiến trúc đẹp, thoáng đãng, rộng rãi.
 
MẶT ĐỨNG NGÔI NHÀ VỚI PHONG CÁCH TỐI GIẢN
 

NGÔI NHÀ CHÌM TRONG KHÔNG GIAN XANH
 
THẢM CỎ SAU NHÀ
 
THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN
 
VỚI HỒ NƯỚC MỘT BÊN
 
 
 
 
PHÒNG KHÁCH NHÌN RA VƯỜN
NỘI THẤT MÀU TRẮNG
PHÒNG KHÁCH
TERRACE
THƯ VIỆN
THƯ VIỆN
SÂN TRONG
PHÒNG TẮM
BỒN TẮM NẰM

- See more at: http://www.thietkenhadepmost.com/mau-nha-dep-minimalist-house/#sthash.Do1oZBk5.dpuf

Category: Công Trình Dân Dụng | Added by: kenrymax (26/07/2014)
Views: 393 | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Tên *:
Địa Chỉ Mail:
Mã Bảo Vệ *: