EMAIL: KTSTHAIQUOCANH@GMAIL.COM___PHONE: O9O.24O.3781                      


House in Sakuragawa by Suppose Design Office
 

Một thiết kế mới của văn phòng kiến trúc sư Nhật – Suppose Design Office. Phương án thiết kế giúp mang lại nhiều không gian nội thất cho một mặt bằng diện tích khá hạn chế. Nằm trên diện tích khoảng 50m2 góc đường thuộc khu dân cư thành phố Itabashi – Tokyo, thiết kế đưa ra giải pháp lệch tầng không phân cách để tối đa hoá cảm giác không gian và cho phép liên hệ một cách liên tục từ tất cả các sàn tầng.


Sơn trắng tường, thang sắt nhẹ nhàng kết nối các tầng.

Thang mở ra một cửa sổ băng thấp lồi nhìn ra công viên đối diện ngôi nhà

Thông tin từ các kiến trúc sư:

"Ngôi nhà hướng Nam, nằm trên diện tích khoảng 50m2 góc đường thuộc khu dân cư thành phố Itabashi – Tokyo. Qua bên kia đường đối diện là một công viên, hứa hẹn một môi trường cảnh quan bốn mùa đầy sức sống.

Chúng tôi nghiên cứu giải pháp xây dựng một ngôi nhà rộng mở cho gia đình gồm hai vợ chồng, một đứa trẻ, một bà và một chú chó để có thể sống thoải mái tiện nghi.

Mặc dù trên một lô đất hẹp, nhưng ngay từ đầu chúng tôi đã chủ định tạo ra một ngôi nhà trong đó cảm giác thật sự lớn, thậm chí như thể công viên của riêng bạn.


Từ không gian sinh hoạt trên toàn bộ tầng 2, với cửa sổ lớn mở lồi ra ngoàivà ghế băng tạo cho bạn cảm giác bạn ngồi ngay trong công viên và ở đó bạn có thể để mắt tới những đứa trẻ chơi bên ngoài, lên tới tầng lửng bạn có thể thông tin dễ dàng với các thành viên trong gia đình, mọi vị trí trong nhà được kế nối với nhau, chúng tôi thiết kế một không gian với cảm giác an toàn và tĩnh tại.


Tất nhiên, ngôi nhà không bị phung phí vì trang trí nhưng lại tạo sự phong phú sinh động bởi sự tương tác giữa các thành viên trong gia đình”

Vị trí xây dựng: Sakuragawa, Itabashi, TokyoJapan
Chức năng: Nhà ở gia đình
Kết cấu: thép, 3 tầngbuilding area: 33.16 m2 (66.32% MAX 70%)
total floor area: 91.01m2 (182.02% MAX 200%)
design : suppose design office : Makoto Tanijiri
photographer : Toshiyuki Yano [ Nacasa & Partners Inc ]

NN.

Category: Công Trình Dân Dụng | Added by: kenrymax (13/12/2009)
Views: 510 | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Tên *:
Địa Chỉ Mail:
Mã Bảo Vệ *: