EMAIL: KTSTHAIQUOCANH@GMAIL.COM___PHONE: O9O.24O.3781                      


Biệt thự đẹp tại Sagaponack, New York
exterior-Daniels_Lane_Residence

Kienviet.net – Thiết kế một ngôi biệt thự đẹp không khó, nhưng để tận dụng hết tiềm năng vốn có của vị trí thiết kế như ngôi biệt thự tại Sapaponack New York thật không dễ chút nào. Thiết kế hoành tráng này là tác phẩm của Blaze Makoid  Architecture, ngôi nhà là một cấu trúc” đơn giản và sạch sẽ”.

design-Daniels_Lane_Residence

 Mặt tiền hướng biển là không gian mở duy nhất cho căn nhà, được nhấn mạnh bởi một chiếc cầu nhỏ nối thẳng từ khu trung tâm ra tới bờ biển. Ba mặt tiền còn lại đều được sử dụng để tạo tầm nhìn hướng ra các khu xung quanh với tính chất riêng tư hơn.

Daniels_Lane_Residence-4 Daniels_Lane_Residence-5

Các không gian chung và tiện ích như sinh hoạt chung, ăn uống được bố trí hết ở tầng 1, tầng 2 là các phòng ngủ và ban công lớn. Căn nhà lấy cảm hứng từ công trình biểu tượng Daniel’s Lane Residence của KTS Norman Jaffe’s Perlbinder House(1970) và Tod Williams’ Tarlo House (1979).  "Tôi muốn căn nhà độc đáo với tầng 2 như không gian của những chiếc ngăn kéo lơ lửng, có thể từ một ô nhỏ nhô ra từ chiếu nghỉ cầu thang, đấy cũng là một nơi thư giãn yên tĩnh” – Makoid  nói.

achitecture-Daniels_Lane_Residence

Daniels_Lane_Residence-19

Daniels_Lane_Residence-18 Daniels_Lane_Residence-17 Daniels_Lane_Residence-16 Daniels_Lane_Residence-15 Daniels_Lane_Residence-14 Daniels_Lane_Residence-13 Daniels_Lane_Residence-12 Daniels_Lane_Residence-11 Daniels_Lane_Residence-10 Daniels_Lane_Residence-9 Daniels_Lane_Residence-8 Daniels_Lane_Residence-7 Daniels_Lane_Residence-6

Xem toàn bộ ảnh trong bài tại đây:

Huyền Anh – Kienviet.net (Dịch và tổng hợp)

Category: Công Trình Dân Dụng | Added by: kenrymax (19/07/2013)
Views: 408 | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Tên *:
Địa Chỉ Mail:
Mã Bảo Vệ *: