EMAIL: KTSTHAIQUOCANH@GMAIL.COM___PHONE: O9O.24O.3781                      


Bến xe hình thuyền
image_gallery

Nằm tại thành phố Tahoe, Hoa Kỳ, bến chờ đặc sắc thiết kế bởi WRNS Studio không những đã tạo cho hành khách một không gian dừng chân mộc mạc, mà còn tận dụng và bảo tồn được nguồn năng lượng tự nhiên.

image_gallery (8)

Bến chờ đặc sắc thiết kế bởi WRNS Studio không những đã tạo cho hành khách một không gian dừng chân mộc mạc, mà còn tận dụng và bảo tồn được nguồn năng lượng tự nhiên.

Để tạo được sự khác biệt, hiện đại mà vẫn giản dị cho Tahoe City Transit Centre, WRNS Studio đã chọn những vật liệu phương Tây như gỗ tuyết tùng, đá granite lấy từ dãy núi Sierra. Mặt bằng thiết kế rộng rãi gồm bãi đỗ cho 130 chiếc ô tô, một vòng lặp xe buýt lưu thông cho 6 xe, đường cho phương tiện tránh nhau với 2 nhà vệ sinh, chỗ để xe đạp, phòng hành chính và khu vực họp kín cho 40 người.

Mái nhà được hỗ trợ bởi các cột đá đủ sức mạnh để chịu tuyết phủ vào mùa đông, kết hợp với một hệ thống làm tan tuyết đặc biệt. Hơn thế nữa, Tahoe City Transit Centre còn được trang bị hệ thống thu nước mưa, pin năng lượng mặt trời, cửa sổ thông gió tự nhiên và bức tường giữ nhiệt.

image_galleryimage_gallery (7)image_gallery (6)image_gallery (5)image_gallery (4)image_gallery (3)image_gallery (2)image_gallery (1)
Xem thêm thiết kế của WRNS Studio tại đây
Category: Công Trình Công Cộng | Added by: kenrymax (14/09/2013)
Views: 472 | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Tên *:
Địa Chỉ Mail:
Mã Bảo Vệ *: